Hotline
0932761087

Tin tức

Dự án One Verandah Quận 2 điểm nhấn nhà ở gắn liền khu giải trí

Ngày đăng 30/09/2017

Không khó để nhận thấy được rằng One Verandah Quận 2 chính là một mô hình nhà ở cao cấp gắn liền với khu giải trí, là một mô hình đang làm mưa làm gió tại các khu du lịch nổi tiếng. Đến đây bạn sẽ thấy được gì ? Dưới đây là những gì chúng tôi ghi nhận được từ sự khảo sát thực tế.
1.    Hướng đến không gian sống đẳng cấp
Dự án One Verandah là dự án được thiết kế theo mô hình kết hợp nhà ở với khu vui chơi giải trí tích hợp. Theo quan niệm đơn thuần xưa nay thì nhà ở thì dùng để ở, còn nơi để vui chơi giải trí thì được xây dựng tại nơi đặc khu riêng biệt. Nhưng đặc biệt với dự án thì bạn sẽ cảm nhận được một diện mạo mới hoàn toàn của nhà phố.
Dự án tọa lạc tại trung tâm quận 2, khu vực này đang thu hút đầu tư lớn của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên khi dự án xuất hiện người ta vẫn còn rất bất ngờ vì xu hướng quy hoạch của nó.
Hướng đến việc mang đến cho khách hàng một môi trường sống 5 sao ngay lòng Quận 2, chủ đầu tư đã xây dựng nên dự án với tráng lệ và lung linh chưa từng có. Tất cả các vấn đề về ẩm thực, du lịch và giải trí của bạn đều được đáp ứng đầy đủ khi đến với dự án này mang đến một trải nghiệm như đang ở một thiên đường du lịch thực thụ.
Cùng với xu hướng đó thì Condotel Quận 2 củng mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và thoải mái mang sung túc đến cửa ngõ nhà bạn chỉ cần bạn mở cửa đón vào thôi.
2.    Hòa mình vào xu thế chung của thế giới
Như bạn đã biết thì trên thế giới mô hình dân cư phức hợp tức là mô hình kết hợp hài hòa giữa các yếu tố về nhu cầu ở vui chơi, giải trí và nghĩ dưỡng cho con người. Thì hẳn bạ đã biết dự án là một trong những dự án như thế.
Dự án mở ra thị trường bất động sản Quận 2 một hướng đi hoàn toàn mới ,thay đổi toàn bộ cục diện tư duy bất động sản xưa nay. Đây không phải là một hình thức chơi trội của nhà đầu tư mà tất chỉ với một mong muốn mang đến nhiều hơn những công trình lớn xứng tầm thế kỉ và hiển nhiên là xứng tầm với một thành phố với những bãi biển đẹp nhất hành tinh như Quận 2.

Dự án One Verandah Quận 2 điểm nhấn


3.    Tất cả trong tầm tay bạn
Tại One Verandah thì bạn chẳng cần phải đi đâu xa mà vẫn sở hữu được các tiện ích đẳng cấp ngay tại nơi mình sinh sống từ không gian vui chơi ngoài trời, khu vực ăn uống, trung tâm hội nghị, khu vực tổ chức sự kiện đều trong tầm tay bạn.
Dự án có hướng view thẳng ra biển chan hòa với thiên nhiên nơi đây, được tọa lạc trên mọt trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh- bà mẹ thiên nhiên sẽ xoa diệu tâm hồn bạn, khiến bạn thư thái và nhẹ nhàng hơn, tinh thần tĩnh lại và cảm thấy cuộc sống mình có ý nghĩa hơn.
Dự án là một nơi lý tưởng vì bạn không cần phải bước chân ra khỏi khu vực mà đã có ngay cho mình những tiện nghi và đẳng cấp hàng đầu, Khi sinh sống và vui chơi tại đây bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề ăn uống vì hệ thống nhà hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Nếu sở hữu được bất động sản tại đây thì bạn đã sở hữu cho mình một giá trị bất động sản có giá trị sinh lời hàng đầu tại Quận 2 rồi đấy nhé.

Attachments area

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay