Hotline
0932761087

Tin tức

Dự án One Verandah_Gia đình khỏe mạnh hơn với môi trường sống xanh

Ngày đăng 07/10/2017

Nếu bạn đang kiếm cho mình một ngôi nhà lý tưởng với không gian xanh mát, ít khói bụi và tiếng ồn thì one verandah quận 2 chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Chỉ có đến đây tận mắt chứng kiến thì bạn mới hiểu như thế nào mà sống xanh và thiên đường nghĩ dưỡng thực thụ.

Dự án bao gồm 224 căn nhầ phố biệt thự đơn lâp và song lập với diện tích 2.3 hecta. Tại đây mật độ xây dựng được các chuyên gia đánh giá là quá thấp, bởi vì điều này đã được nhà đầu tư tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định xây dựng, với mong muốn mang một không gian xanh, chuẩn nghĩ dưỡng, nâng cao cải thiện tình hình sức khỏe cư dân trong thời đại khói bụi và ô nhiễm đã thực sự gây nên nhiều hệ lụy liên quan đến sức khỏe của chính con bạn, và các thành viên trong gia đình thì một môi trường sống đảm bảo được sự trong lành vốn có của nó cùng với không gian nội bộ rộng và thoáng luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Điểm qua một và đặc điểm nổi bật của dự án one verandah quận 2, trước tiên nói được đầu tư và xây dựng bởi Mapletree- Một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn đến từ Singapore tại thời điểm này với sản phẩm đã có mặt trên hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dự án đó là cái nhìn chiến lược đến từ nhà đầu tư trong việc quyết định đầu tư vào khu Đông. Toàn bộ khu dự án được thiết kế với nhiều tiện ích đầy đủ và hoàn thiện. bạn và gia đình không cần phải di chuyển đâu xa mà vẫn có thể thụ hưởng được tất cả các tiện ích và dịch vụ từ mua sắm hạng sang đến giải trí. Những dịch vụ khác như nhà trẻ, khu cafe, khu vực đồ ăn luôn sẵn sàng để phục vự bạn mọi lúc mọi nơi. Hãy để con bạn an toàn hơn khi vui chơi trong một khuôn viên với an ninh 3 lớp với cây xanh để bé có thẻ khám phá và phát triển toàn diện, hãy để bố mẹ bạn sống trong một môi trường tựa như dưới quê của ông bà với cây xanh và hồ nước mát mẻ hay vợ bạn củng đỡ vất vả hơn khi phải chạy ra chợ hàng ngày giữa trời nắng oi bức vì khi sống tại đây chỉ cần bước vài bước là tới siêu thị.

Căn hộ tại đây là một thành phố tươi đẹp và xanh mát được thu nhỏ lại trong không gian 1.7 hecta, từ đây bạn có thể cảm nhận được thế nào là một giá trị sống đích thực cho gia đình bạn.

Dự án One Verandah_Gia đình khỏe mạnh hơn

Cùng với điểm nhấn về môi trường sống thì phong cách thiết kế hiện đại và sanga trọng của dự án củng là điểm được các nghệ nhân trau chuốt với các thiết kế hiện đại đảm bảo sự sang trọng. Hài hòa và đẳng cấp là điểm dùng để mô tả thiên đường nghĩ dưỡng này. Theo thông tin dừ dự án thì bạn chỉ cân thanh toán trước 30% là có thẻ sở hữu nhà ở ngay, phần còn lại có thể thanh toán với nhiều hình thức phù hợp với nhu cầu từng người, ngoài ra còn được ngân hàng hỗ trợ vay cùng với những quà tặng có giá trị như xe hơi, gói nội thất lên đến hàng chục triệu đồng.

Giữa Sài Gòn, One Verandah Mapletree nổi lên như một ốc đảo xanh trù phú. Tiếp nối phân khúc căn hộ cao cấp. Tương lại chúng tôi sẽ mở rộng phân khúc này tại các khu vực khác tại khu Đông_ mỏ vàng tiềm ẩn mà không phải ai củng nhận ra được tầm giá trị của nó. Hãy đến và cảm nhận được những giá trị mà dự án mang lại cho gia đình bạn ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay