Hotline
0932761087

Tin tức

Top 3 ưu điểm khi đầu tư vào dự án One Verandah quận 2

Ngày đăng 08/10/2017

Khi lựa chọn bất động sản có giá trị như dự án one verandah phước long B để đầu tư bạn cần cân nhắc thiệt hơn chứ đừng theo trào lưu thị trường. Làm thế nào để có thể xác định được xu hướng trong tương lai và tự tin khi đầu tư vào nó. Dưới đây là những gì được chia sẻ bởi các chuyên gia đầu ngành sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng khi lựa chọn dự án tiềm năng này.

1. Dự án đáng tiền đến từng xu

Đó là nhận định của không chỉ những người am hiểu nhà đất mà đó còn là cảm nhận của những người đã đầu tư vào dự án one verandah này. Hãy cùng điểm qua một vài điểm nhấn nổi bật đến từ dự án nhé. Có thể thấy được rằng giá tiền mà bạn bỏ ra cho nó là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bạn nhận được.

  • Căn hộ cao cấp khang trang với giao thông thuận lợi, nằm ngay tại trung tâm quận 2
  • Đảm bảo an ninh 3 lớp, an toàn tuyệt đối, không lo cướp trộm
  • Sổ hồng vĩnh viễn
  • Môi trường sống phong thuyer vượng với thiên nhiên trong lành.

Và so với việc bỏ ra số tiền tương đương để sở hữu một căn hộ nội thành thì việc với số tiền ít hơn bạn đã có được một suất tại du an one verandah để là vốn cho con cháu sau này là điều quá tuyệt vời. Một nơi ở đáng để bạn có thể cảm thấy được giá trị sống đích thực là như thế nào giữa không gian thiên đường nghĩ dưỡng.

2. Đảm bảo không mất giá trong 10 năm tới

Điểm tựa để bạn có thể tin khi đầu tư vào dự án đó chính là việc nó sẽ không bị mất giá trong thời gian tới đây. Nhìn lại thị trường bất động sản trong vòng 10 năm qua, đôi lúc nền kinh tế bị biến động và khủng hoảng, bất động sản dường như đóng băng, nhưng khi nền kinh tế trổi dậy thì thì thị trường bắt đầu có những chuyển biến tích cực, chẳng ai mà lại không muốn tìm cho gia đình mình một ngôi nhà khang trang để sinh sống lâu dài cả. trong khi đó tại đây chúng tôi đáp ứng được nhu cầu nhà ở cao cấp hiện nay và xu hướng này sẽ ổn định trong ít nhất là 10 năm sắp tới.

Nhìn vào toàn cảnh tương quan giữa dự án với khu Đông Sài Gòn thì ta hoàn toàn có thể tin vào giá trị thanh khoản của dự án này.

Top 3 ưu điểm khi đầu tư vào dự án One Verandah

3. Tuyệt vời cho nhu cầu sinh sống lâu dài

Gần đây một trong những nhà đầu tư tỉ phú người Mỹ đã tuyên bố rằng mau nhà không phải là phương án đầu tư tốt nhất và bạn chẳng cần phải mua nhà khi có tiền bạn nghĩ sao về quan điểm này và nó có thật sự hợp với người Việt Nam ?

Theo quan điểm của chúng tôi là không và đó là lý do vì sao dự án được săn đón như thế. Vì hơn cả việc đầu tư sinh lời thì người mua luôn hướng đến nhu cầu để ở. Với người Việt thì an cư mới có thể lạc nghiệp và bạn không thể ở nhà thuê suốt đời mà an tâm vào làm kinh tế gia đình. Nhà bạn có thể bị lấy đi bất cứ lúc nào và mỗi năm bạn phải dành ra một khoản tiền lớn dành cho chi phí thuê nhà, chưa kể đến việc nếu bạn quá chú tâm vào thuê nhà sau đó bị chủ lấy lại và tốn thêm nhiều chi phí hơn nữa.

Chính vì điều này mà mục đích ban đầu của nhà đầu tư khi làm ra dự án xuất sắc lần này đó chính là hướng đến việc xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh, với môi trường sống cùng với cảnh quang tuyệt vời không đâu sánh bằng. dự án đã trở thành một tỏng những hiện tượng nhà đất tại khu Đông Sài Gòn, là sự khởi đầu tốt đep’ cho phân khúc căn hộ hạng sang.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay