Hotline
0932761087

Tin tức

Top 5 nhân tố tạo nên giá trị vững bền cho dự án One Verandah quận 2

Ngày đăng 11/10/2017

Mang trong mình những nhân tố nổi bật, đủ tạo nên sức mạnh và biến nó trở thành điểm nhấn trong thị trường khu Đông hiên nay đó chính là du an one verandah. Dưới đây là top 5 nhân tố nổi bật cho thấy vì sao dự án lại hút nhiều nhà đầu tư đến thế.

1. Ra đời đúng thời điểm

Thị trường khu Đông vào thời điểm hiện tại đang thu hút rất nhiều sự đầu tư của nhà nước vào các công trình hạ tầng đồng nghĩa với việc nhiều nhà đầu tư đã không bỏ qua cơ hội tốt này, thị trường sôi động nhưng phân khúc căn hộ cao cấp chưa thực sự được quan tâm đúng mức trong khi nhu cầu người thu nhập khá là khá cao vì thế mà dự án căn hộ lần này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Trong cuộc chơi bất động sản thì có thể nới 2017 là thời gian tốt nhất để dự án tung ra thị trường những sản phẩm cao cấp đánh vào giới thượng lưu đang mong muốn có một không gian sống đúng nghĩa, và những dự án tầm cỡ như vầy đến từ nhà đầu tư Singapore đang là tâm điểm của sự chú ý.

2. Chiếm lĩnh tốt về vị trí

Dự án one verandah được đánh giá làm một trong những dự án bát động sản chiếm lĩnh thị trường khu Đông hiện any. Tọa lạc trên 4 mặt tiền đường, kế cạnh đảo Kim Cương ngay trung tâm chiến lược với các hạ tầng tiện ích giao thông hoàn thiện.

Tính đến 2017 thì khu Đông tiêu biểu là quận 9 và quận 2 đã bước đầu dần hoàn thiện những công trình giao thông tầm cỡ của mình. Những đại công trình mang tầm vóc khu vực như đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành-Dầu Giây, và tuyến metro đã định hình,.. biến khu vực này trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Dự án lần này của nhà đầu tư Mepletree sở hữu cho mình vị trí trung tâm đắc địa cho khách hàng có đủ điều kiện để ổn định cuộc sống mà vẫn có được một không gian tách biệt với sự ồn ào bên ngoài.

3. Hướng đến nhu cầu nghĩ dưỡng tăng cao.

Xu hướng đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng đã khiến cho dự án trở nên đắc giá hơn bao giờ hết. theo nhận định của nhiều chuyên gia, thì đây chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư với khuynh hướng mới này và chắc chắn là dự án nhà ở cao cấp mang đến lợi nhuận khổng lồ đối với các nhà đầu tư. Xu hướng căn hộ cao cấp với không gian nghĩ dưỡng xanh đang là xu thế thiên đường mới tại Sài Gòn.

Top 5 nhân tố tạo nên giá trị vững bền cho dự án One Verandah

4. Mang đến sự cân nhắc tốt nhất cho nhà ở

Cùng với giá nhà đất đang tăng lên một cách chóng mặt cùng với nhiều bất ổn của hình thức này liên tục diễn ra đã khiến nhiều người tiêu dùng đang có những hoang mang đáng kể, và căn hộ cao cấp có được thời cơ cạnh tranh tốt nhất. Với giá bán hợp lý cùng với tính pháp lý bền vững và giá trị sở hữu cao, điều kiện sống, sự riêng tư thì cán cân lại nghiêng hẳn về bên này và chắc chắn là đây chính là tiền đề để dự án có thể đứng vững trong tương lai.

5. Nhân tố môi trường sống

Thêm một điều để khẳng định tính bền vững của One verandah đó chính là nhân tố môi trường, với thuận lợi giáp sông và có hồ cảnh quan bên trong dự án, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em…đây thực sự là một mảng xanh tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Và với những lý do đó không gì ngạc nhiên khi mà dự án lại được đánh giá là khu nghĩ dưỡng hàng đầu tại khu Đông.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay