Hotline
0932761087

Tin tức

Top lý do căn hộ One Verandah nâng tầm giá trị nhờ hạ tầng khu vực

Ngày đăng 04/10/2017

Những người có tầm nhìn nhận ra rằng thành phố HCM đang dần tái cơ cấu lại hệ thống dân cư, quy hoạch lại giao thông và những dự án tầm cỡ như căn hộ one verandah hoàn toàn xứng đáng khi có tên trong những khu vực đáng sống. Giá trị dự án hiện nay được nâng tầm lên nhờ vào các chính sách nâng cao hạ tầng trong toàn bộ khu Đông.

Trong thời gian vừa qua có thể thấy được rằng khu Đông đã liên tiếp là nơi được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Trước hết bởi chính nơi đây đã dần xuất hiện những dự án khủ về hạ tầng giao thông. Dự án one verandah đã ra đời trong bố bảnh mà khu Đông đang dần hoàn thiện hàng loạt các dự án giao thông mang tầm chiến lượng. Theo thông tin từ các nhà chức trách thì hiện nay khu Đông chiếm đến 70% tổng số vốn quy hoạch của thành phố những công trình như hầm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành-Dầu Giây hay tuyến metro Bến Thành Suối Tiên đã khiến khu vực này trở thành một trong những khu vực có lưu thông thuận tiện nhất HCM tính đến thời điểm thời điểm này.

Cùng với dự án, thi khu Đông hiện nay củng đón nhận hàng loạt những tin vui khác từ các nhà đầu tư đang có nhiều tham vọng biến khu vực này trở thành một trong những khu đô thị trọng điểm thành phố, ngang tầm với các dự án nhà ở tại Thảo Điền hay Phú Mỹ Hưng. Chính vì thế mà dự án nằm trong tổng thể các dự án đẳng cấp tại khu vực đưa quận 9 lên cao trong giá trị bất động sản, cùng với đó là môi trường sống trong lành nơi đây đã khiến cho dự án này nhận được nhiều sự hưởng ứng từ khách hàng.

Đặc biệt căn hộ One Verandah không chỉ mang đến giá trị về mặt nhà ở mà với hớn một nửa trong tổng số căn hộ tại đây được xây dựng theo xu hướng kinh doanh, thì nơi này củng rất thích hợp để bạ có thể dùng cho đầu tư, như vậy thì chỉ cần ở trong khu vực của mình cư dân đã có thể tận hưởng được hàng loạt các tiện ích chính trong khu vực nơi mình sinh sống.

Top lý do căn hộ One Verandah nâng tầm giá trị nhờ hạ tầng

Điểm qua một vòng xung quanh dự án, có thể thấy đượ rằng điểm nhấn ấn tượng của đó chính là không gian xanh mát bao quanh. Với hàng loạt những công trình xanh, chủ đầu tư mong muốn tạo dựng một môi trường sống vô cùng trong lành, biến nơi đây trở thành một chốn an cư lý tưởng cho nhiều gia đình.

Theo dự kiến thì đến năm 2020 thì toàn bộ khu Đông sẽ được quy hoạc đồng bộ, khiến cho việc di chuyển đến nhiều khu vực khác trong thành phố sẽ thuận tiện hơn. Không những thế, khu Đông củng chính là cửa ngõ của thành phố, nơi đây chính là điểm kết nối từ quận 9 đến các khu vực Bình Dương, Đồng Nai,… dự án nằm giữa lòng khu Đông sẽ tạo được điều kiện thuận tiện cho cư dân nơi đây.

Có thể thấy rằng, dự án được đón đầu thị trường trong việc đưa đến cho những khách hàng những sản phẩm nhà ở cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. dự án hiện nay đã đi vào ổn định, đã bắt đầu mở bán và khách hàng đã có thể mua nhà ở ngay thời điểm này. Cùng với những nhu cầu nhà ở tại khu vực đang ngày tăng cao, thì những dự án tầm cỡ như dự án lần này sẽ chính là mục tiêu của nhiều người.

Tiềm năng về bất động sản của dự án one verandah là điều hiển nhiên, chủ đầu tư dự an này muốn dành tặng những khách hàng thân yêu những ưu đãi tuyệt vời nhất với các chính sách ưu đãi và các hình thức thanh toán thuận tiện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay